Hướng dẫn 5 bước đặt hàng

Đồng phục Đông Đô đã ra đời và phát triển trên thị trường gần 5 năm và nhận được sự tin tưởng và ủng hộ khách hàng không chỉ nhờ vào chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ mà còn khiến khách hàng hài lòng về quy trình đặt may đồng phục nhanh gọn, dễ dàng. Chúng tôi đã tối ưu hóa quy trình khi khách hàng đặt may đồng phục để bạn có thể trải nghiệm và sử dụng sản phẩm một cách nhanh nhất.

Đồng phục Đông Đô xin giới thiệu cho khách hàng quy trình đặt may đồng phục tiện lợi, nhanh chóng, dễ hiểu. Cho dù bạn là khách hàng lần đầu tiên đặt hàng tại Đồng phục Đông Đô cũng có thể thực hiện các thao tác đơn giản gồm 5 bước dưới đây.

Bước 1: Liên hệ đặt hàng

Hiện nay với sự phát triển như “vũ bão” của công nghệ thông tin thì dường như có thể giúp chúng ta “mang cả thế giới” về nhà chỉ với một vài lần click chuột. Công nghệ Internet đã mang tất cả những gì chúng ta cần vào ngôi nhà của bạn. Do vậy, nếu muốn đặt hàng tại Đồng phục Đông Đô, khách hàng có thể thực hiện 1 trong các cách sau:

  • Cách 1: Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới các số Hotline của Đồng phục Đông Đô 0934446152 để nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn nhanh chóng nhất.
  • Cách 2: Bạn truy cập vào địa chỉ website: https://dongphucdongdo.com. Bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế đồng phục mới nhất của chúng tôi và có thể nắm được những thông tin cần thiết
  • Cách 3: Bạn cũng có thể gửi những thông tin cần tư vấn đến địa chỉ Email: dongphucdongdo@gmail.com, nhân viên tại Đồng phục Đông Đô sẽ liên hệ phản hồi sớm nhất.
  • Cách 4: Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội thì có thể tới trụ sở Đồng Phục Đông để trực tiếp tham khảo quy trình sản xuất, chọn chất liệu tại đây.

Tùy theo điều kiện cho phép mà khách hàng có thể lựa chọn cách đặt may đồng phục tại Đồng phục Đông Đô nhé.

Bước 2: Tư vấn và lên thiết kế.

Khi liên hệ với Đồng phục Đông Đô, chúng tôi sẽ luôn lắng nghe những mong muốn từ bộ đồng phục của khách hàng. Từ đó, những nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn chất liệu vải, màu sắc đồng phục… Với đội ngũ chuyên gia thiết kế giàu kinh nghiệm, sức sáng tạo không giới hạn chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những mẫu đồng phục độc đáo, ấn tượng.

Bước 3: Chốt mẫu thiết kế và báo giá

Sau khi nhận được những yêu cầu, ý tưởng muốn gợi tả lên chiếc áo thì lập tức nhân viên thiết kế của Đồng phục Đông Đô sẽ phác họa những ý tưởng đó. Nếu thống nhất với mẫu thiết kế thì khách hàng và nhân viên tư vấn thống nhất lại một số thông tin như: số lượng size áo (khách hàng sẽ nhận được bảng size của Đông Đô), chất liệu vải, thời gian nhận hàng, đặc điểm riêng… thì nhân viên sẽ báo giá cho bạn. Bạn hoàn toàn yên tâm về độ chính xác và tin cậy mà nhân viên tư vấn báo cho bạn vì trong quá trình đó luôn có sự giám sát của ban giám đốc của Đông Đô. Dựa vào mức giá mà nhân viên cung cấp, bạn sẽ tính toán ngân sách sao cho hợp lý nhất nhé. Sau khi thống nhất các yếu tố đó sẽ tiến hành ký hợp đồng thỏa thuận.

Bước 4: Tiến hành ký hợp đồng và đặt cọc

Hợp đồng là điều kiện ràng buộc, đảm bảo được quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng cũng như Đồng phục Đông Đô. Nó được lập trên những thông tin cơ bản được thỏa thuận trước đó. Sau khi đọc và chấp nhận hợp đồng, bạn sẽ tiến hành đặt cọc.

Thông thường, mức đặt cọc tại Đồng phục Đông Đô sẽ được tính dựa vào 30% đến 50% giá trị hợp đồng, phần còn lại sẽ thanh toán sau khi nhận hàng. Khách hàng có thể tiến hành cọc theo 3 hình thức: thanh toán trực tiếp (đối với khách hàng ở gần), chuyển khoản qua ngân hàng hoặc gửi qua bưu điện.

Bước 5: Giao nhận đơn hàng và gửi phản hồi

Khi hoàn thành đơn hàng của khách hàng, nhân viên của Đồng phục Đông Đô sẽ liên hệ lại với bạn để thống nhất lại về thời gian giao hàng và địa điểm nhận hàng. Căn cứ vào đó, sau khi nhận hàng, bạn hãy kiểm tra và thanh toán giá trị còn lại. Xem chi tiết Chính sách giao hàng.

Tất cả sản phẩm của Đồng phục Đông Đô đều được bảo hành 1 đổi 1 khi có bất kỳ lỗi nào do khâu sản xuất. Bạn có thể tham khảo Chính sách đổi, trả. Nếu bạn có bất kỳ những thắc mắc hay phản hồi nào về chất lượng sản phẩm, chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chóng nhất giúp bạn có những trải nghiệm trọn vẹn khi đến với chúng tôi.

Trên đây là 5 bước đặt hàng đơn giản, nhanh chóng tại Đồng phục Đông Đô mà khách hàng có thể tham khảo. Nhằm mang đến sự hoàn hảo, hướng đến những giá trị lợi ích cao nhất cho khách hàng, Đồng phục Đông Đô luôn không ngừng thay đổi và phát triển. Hy vọng với những thông tin dưới đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp khách hàng.