VietinBank nhận danh hiệu “Đồng phục Ngân hàng được yêu thích nhất 2020”

Ngày 5/12/2020 tại Hà Nội, Trang tin điện tử Banker.vn phối hợp cùng Fanpage “Bankers có gì vui?”, trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển UB Việt Nam (UB Group) đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Chương trình bình chọn “Đồng phục Ngân hàng được yêu thích nhất 2020”. VietinBank vinh dự trở thành Quán quân tại Chương trình bình chọn này.

Ông Bùi Hoài Nam – Phó Bí thư Đoàn chuyên trách, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đoàn Thanh niên VietinBank phát biểu tại buổi Lễ

Tham dự buổi Lễ, về phía đại diện UB Group có: Bà Trần Thị Bình Nguyên – Chủ tịch HĐQT; ông Vũ Việt Hưng – Tổng Giám đốc; ông Phạm Quang Thọ – Giám đốc Truyền thông. 

Về phía đại diện VietinBank có: Ông Bùi Hoài Nam – Phó Bí thư Đoàn chuyên trách, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đoàn Thanh niên VietinBank cùng đại diện các ngân hàng tham gia Chương trình bình chọn “Đồng phục Ngân hàng được yêu thích nhất 2020”.

Chương trình bình chọn “Đồng phục Ngân hàng được yêu thích nhất 2020” được triển khai từ tháng 10/2020 đến ngày 11/11/2020 thông qua trang tin điện tử Banker.vn phối hợp cùng Fanpage “Bankers có gì vui?”. Trải qua 4 vòng thi vô cùng kịch tính, VietinBank đã xuất sắc đạt danh hiệu Quán quân.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Bùi Hoài Nam – Phó Bí thư Đoàn chuyên trách, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đoàn Thanh niên VietinBank bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến Ban Tổ chức Chương trình bình chọn “Đồng phục Ngân hàng được yêu thích nhất 2020” đã tạo nên sân chơi hấp dẫn, giúp các cán bộ, nhân viên (CBNV) Ngành Ngân hàng, trong đó có VietinBank thêm gắn kết hơn. Đồng thời, Chương trình còn trở thành một kênh truyền thông để các ngân hàng có điều kiện quảng bá hình ảnh, thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

Đến với Chương trình này, các ngân hàng có cơ hội thể hiện phong cách, “màu cờ sắc áo” riêng biệt thông qua từng bộ đồng phục. Chính vì vậy ngay từ khi phát động, Chương trình đã nhận được sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình từ 35 ngân hàng với hơn 10 triệu lượt tiếp cận, hơn 2,5 triệu người bình chọn cùng hàng triệu lượt chia sẻ.

Đặc biệt, Chương trình còn là nơi gắn kết các CBNV Ngành Ngân hàng, mang đến một góc nhìn mới về bộ đồng phục ngân hàng; từ đó giúp khách hàng có thể nhận diện thương hiệu của các ngân hàng, tạo sự an tâm và an toàn cho khách hàng khi giao dịch.

Các vòng thi bình chọn diễn ra rất sôi nổi. Những bức ảnh tham gia dự thi đều được các ngân hàng lựa chọn kỹ lưỡng, chất lượng cao và thể hiện rõ nét phong cách riêng qua từng bộ trang phục. Bên cạnh đó, có nhiều “lời kêu gọi”, cổ vũ cùng bình chọn rất ấn tượng đến từ các “công dân Ngành Ngân hàng” như: “Vì màu cờ sắc áo”, “Khát khao một màu áo”…  

Có thể nói, Chương trình bình chọn “Đồng phục Ngân hàng được yêu thích nhất 2020” không chỉ dừng lại ở ý nghĩa về một sân chơi giải trí hấp dẫn; mà còn trở thành “cầu nối” gắn kết CBNV trong mỗi ngân hàng nói riêng và toàn hệ thống ngân hàng nói riêng. 

Đại diện VietinBank nhận giải “Đồng phục Ngân hàng được yêu thích nhất 2020”

Trải qua 4 vòng thi với tổng 163.174 lượt bình chọn, VietinBank đã xuất sắc vượt qua 34 đồng phục ngân hàng khác với chiến thắng vô cùng thuyết phục tại Vòng Chung kết. 

Kết quả này xứng đáng với những nỗ lực mà “người” VietinBank đã hết mình “vì màu cờ sắc áo”, tinh thần đoàn kết một lòng của các CBNV toàn hệ thống và sự ủng hộ nhiệt thành từ các khách hàng dành cho VietinBank.

Trở thành ngân hàng có đồng phục được yêu thích nhất 2020 là niềm tự hào của VietinBank. Đây cũng là nguồn động lực để VietinBank tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, vị thế và xây dựng hình ảnh, thương hiệu đến với khách hàng.

Đoàn đại diện VietinBank chụp ảnh lưu niệm cùng các đại diện Ngân hàng tham gia Chương trình và UB Group

Gia Kỳ

Trả lời